Euro 2024 sẽ được chính thức diễn ra vào mùa hè năm 2024, với đội hình tham gia hiện nay thì khả năng đội tuyển nào sẽ vô địch. Đây có lẽ là câu hỏi chung của nhiều người quan tâm đến bộ môn thể thao bóng đá. Hãy cùng với nihonreview.com nhận định và dự đoán đội bóng vô địch Euro 2024 này nhé.

Danh sách đội bóng tham gia Euro 2024

Đức, Bỉ, Pháp, Slovakia, Albania, Đan Mạch, Hà Lan, Romania, Thụy Sĩ, Serbia, Cộng hòa Czech, Ý và Slovakia,  Bồ Đào Nha, Scotland, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Áo, Anh, Hungary.

dự đoán đội bóng vô địch Euro 2024

Ngay sau khi có kết quả bốc thăm thi đấu vòng bảng của mùa giải Euro 2024. Chúng tôi đã tiến hành phân tích dữ liệu về thực lực đội bóng, đội hình sẽ ra sân, phong độ…dự đoán đội bóng vô địch Euro 2024 không ai khác chính là đội tuyển Pháp.

Trận chung kết mùa giải Euro 2024 sẽ diễn ra vào ngày 14/6/2024 và thời gian diễn ra là 30 ngày. Theo dự đoán của nhiều chuyên gia bóng đá hàng đầu thế giới thì đội tuyển Pháp có tỷ lệ giành được chức vô địch cao nhất. Những gì mà Pháp sẽ mang đến trong mùa giải này ắt hẳn sẽ vượt trội hơn nhiều so với đối thủ Anh của mình. Đây là hai đội có khả năng lên đến 53% sẽ cùng nhau lọt vào trận bán kết để tranh chức vô địch.

So sánh với Pháp và Anh đội chủ nhà Đức không được đặt kỳ vọng là sẽ vô địch trong mùa giải Euro 2024 này. Tỷ lệ dự đoán cho đội tuyển đức vô địch chỉ chiếm 12,9% mà thôi.

Sau kết quả bốc thăm thì đội tuyển Anh may mắn gặp đối thủ nhẹ ký nên mọi thứ sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn  Đan Mạch, Slovenia và Serbia ở bảng C. Tuy nhiên họ sẽ không đánh giá thấp đối thủ của mình mà sẽ cố gắng thi đấu hết mình.

Sự hết mình của Anh và đội bóng mạnh những chiến binh mạnh mẽ của Pháp sẽ là trận cầu hay hồi hộp. Với những gì mà Pháp đã làm được trong quá khứ và phong độ hiện tại chúng tôi tự tin dự đoán đội bóng vô địch Euro 2024 một lần nữa sẽ là Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *