Hellsing

  • Tiêu đề: Hellsing.
  • Thể loại: Hành động.
  • Hãng: Gonzo/Pioneer LDC.
  • Định dạng: 13 tập.
  • Ngày chiếu: 11 tháng 10 năm 2001 – 17 tháng 1 năm 2002.

Tóm tắt: Ở Anh có một cơ quan tối mật chuyên bảo vệ đất nước và nữ hoàng khỏi những sinh vật siêu nhiên – ma cà rồng. Tổ chức này được gọi là Tổ chức Hellsing và được lãnh đạo bởi Sir Integra Wingates Hellsing. Gần đây, anh phải đối mặt với số lượng lớn các cuộc tấn công của ma cà rồng. Nhưng với sự trợ giúp của cô hầu gái Alucard, một ma cà rồng có cơ thể rất mạnh, cô ấy chắc chắn sẽ không chịu thất bại nếu chấp nhận chiến đấu.

Điểm nổi bật

  • Hoạt hình: Hình ảnh mượt mà.
  • Âm nhạc: Nhạc jazz gõ sôi động.
  • Câu chuyện: Có vấn đề về nhịp độ và lỗ hổng trong cốt truyện.
  • Tính độc đáo: Thiếu.

Chủ đề ma cà rồng đã bị “tiêu diệt”… tôi không có ý định chơi chữ. Mà cụ thể hơn là thể loại săn ma cà rồng. Hellsing không phải là bộ phim “duy ngã độc tôn”, nhưng nhìn chung, đây là một bộ phim khá thú vị.

Hellsing mang đến một một bối cảnh và cảm giác hoàn hảo cho thể loại của nó. Với phong cách táo bạo và bối cảnh của bộ phim sẽ gây ấn tượng đối với người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với tone màu u ám và những giai điệu nhạc rùng rợn, Hellsing sẽ khiến bạn luôn có cảm giác lo lắng và lạnh sống lưng. Tuy là vậy nhưng điểm đáng chú ý nhất chính là phần nhạc nền, thứ gắn kết mọi thứ lại với nhau. Hellsing sở hữu những bản jazz độc đáo, cam kết sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng. Song, phần ấn tượng nhất của Hellsing là những cảnh hành động được xây dựng đẹp mắt đến kinh ngạc, điều sẽ để lại dư âm lâu dài cho người xem.

Hellsing
Hellsing

Tất nhiên, không phải mọi thứ đều hoàn hảo,..đặc biệt là nửa sau của bộ phim. Trên thực tế, phải đến tập tám, tôi mới thực sự bắt đầu thấy hứng thú. Tôi gặp khó khăn trong việc giữ được sự tập trung của mình cho đến khoảng giữa bộ phim, khi cốt truyện bắt đầu trở nên liên kết với nhau hơn và thú vị hơn. Nó hấp dẫn đến nỗi tôi đã phải ngồi thẳng lưng và mép ghế căng cả ra chỉ để chăm chú vào bộ phim. Tuy nhiên, mặc dù thực tế cái kết khiến tôi cảm thấy thỏa mãn nhưng nó cũng để lại cho tôi nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời. Nó gần như chỉ đơn giản là một “kết thúc” nhưng quả thực rất ngầu và phù hợp với tác phong của Hellsing.

Nói chung Hellsing là như vậy đấy: một bộ anime rất hay. Tất nhiên, không có gì miêu tả ngoài điều đó. Song, ngay cả khi nửa sau phim có đáng thất vọng, Hellsing vẫn là một trải nghiệm thú vị – đáng để giới thiệu cho những người hâm mộ thể loại hành động và những người đam mê truyền thuyết về ma cà rồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *